Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Biên Hòa Đồng Nai 2023

KSHouse tự hào là công ty xây nhà trọn gói Biên Hòa Đồng Nai đi đầu trong phong cách kiến trúc, cùng với đội ngũ kiến trúc sư lành nghề và dày dặn kinh nghiệm với nhiều công trình thực tế. Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hành những thiết kế chất lượng, những tuyệt tác nhà tại Biên Hòa Đồng Nai mà chỉ khi đến KSHouse mới có thể có. KSHouse chắc chắn là lựa chọn tối ưu nhất dành cho các chủ đầu tư, gia đình đang có ý định thiết kế xây dựng nhà ở tại Biên Hòa Đồng Nai.

thiet ke nha pho tan co dien 4 tang o bien hoa 2
Thiết kế nhà phố tân cổ điển kết hợp kinh doanh ở Biên Hòa
Xây nhà trọn gói Biên Hòa Đồng Nai
Xây nhà trọn gói Biên Hòa Đồng Nai

Dịch vụ xây nhà trọn gói Biên Hòa Đồng Nai

Biên Hòa Đồng Nai ngày càng phát triển mạnh mẽ ở nhiều lĩnh vực, vậy nên mà tốc độ phát triển đô thị hóa ngày càng nhanh chóng. Nhiều ngôi nhà ở Biên Hòa Đồng Nai được mọc lên nhiều với các lối thiết kế độc đáo và đặc sắc. Do vậy mà dịch vụ thiết kế thi công trọn gói nhà để tối ưu hóa công năng, không gian sống của các hộ gia đình tại đây cũng tăng lên.

Việc thiết kế thi công trọn gói nhà tại Biên Hòa, Đồng Nai hay còn gọi là “chìa khóa trao tay”, nhà thầu sẽ đảm nhận toàn bộ quy trình, từ việc thiết kế, xin giấy phép xây dựng thi công, khách hàng chỉ việc nhận bản hoàn thiện của ngôi nhà.

Xây nhà trọn gói ở Biên Hòa Đồng Nai là quy trình khép kín, từ việc tư vấn kiến trúc đến thiết kế thi công theo đúng như yêu cầu của gia chủ. Đây là dịch vụ nhằm giúp cho gia chủ có thể tiết kiệm thời gian công sức và bớt đi được những công việc tốn thời gian.

Báo giá xây nhà trọn gói Biên Hòa Đồng Nai KSHouse

Dưới đây là bảng báo giá chi tiết của KSHouse từng hạng mục, thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, thi công kiến trúc, thi công vật liệu, phần thô…

Báo giá thiết kế kiến trúc

Báo giá thiết kế biệt thự

 • Giá thiết kế biệt thự cổ điển: 150.000 /1m2
 • Giá thiết kế biệt thự tân cổ điển: 120.000 /1m2
 • Giá thiết kế biệt thự hiện đại: 120.000/1m2

Báo giá thiết kế nhà phố

 • Báo giá thiết kế nhà phố hiện đại: 100.000 /1m2
 • Báo giá thiết kế nhà phố tân cổ điển: 100.000 /1m2
 • Báo giá thiết kế nhà phố cổ điển: 120.000 /1m2

Báo giá thiết kế nhà nông thôn

 • Báo giá thiết kế nhà nông thôn tân cổ điển: 120.000/1m2
 • Báo giá thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 hiện đại: 100.000/1m2
 • Báo giá thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 nông thôn cổ điển: 120.000/1m2

Báo giá thiết kế nội thất

 • Giá thiết kế nội thất cổ điển: 120.000/1m2
 • Giá thiết kế nội thất tân cổ điển: 100.000/1m2
 • Giá thiết kế nội thất hiện đại: 80.000/1m2

Báo giá thiết kế có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm, hạng mục nên để được báo giá chính xác nhất quý khách hàng vui lòng gọi đến số hotline của KSHouse để được tư vấn và hỗ trợ chính xác nhất.

Báo giá thi công phần thô + hoàn thiện

Cách tính báo giá xây nhà trọn gói

Cách tính xây nhà trọn gói để quý khách hàng có thể hiểu rõ:

[Đơn giá xây nhà trọn gói theo vật tư ] x [Tổng diện tích căn nhà] = [Báo giá xây nhà trọn gói].

Bảng báo giá chi tiết vật liệu trọn gói 2023

KSHouse có 3 gói thi công nhà khác nhau và có cùng đơn giá xây nhà trong sử dụng vật tư thô và thiết kế cho Phần thô, các phần còn lại bao gồm: Phần gạch ốp lát, sơn nước, cửa đi, thiết bị điện, thiết bị vệ sinh… sẽ có những mức giá khác nhau, được biểu thị chi tiết dưới đây:

Báo giá xây nhà trọn gói Đồng Nai mới nhất
Báo giá xây nhà trọn gói Đồng Nai mới nhất

Quy trình xây nhà trọn gói tại KSHouse

Xây dựng nhà ở trọn gói bao gồm tất tần tật các hạng mục từ thiết kế, thi công do nhà thầu xây dựng tại Đồng Nai phụ trách. Dưới đây là quy trình xây nhà trọn gói Biên Hòa Đồng Nai của KSHouse
Nhà thầu xây dựng KSHouse cung cấp tất cả các hạng mục trong thi công nhà ở. Bao gồm từ ý tưởng, thiết kế nhà ở dựa trên yêu cầu, sở thích, cá tính của chủ đầu tư. Thiết kế nhà ở gồm đầy đủ các loại bản vẽ 3D, thiết kế kết cấu kỹ thuật, nội thất, ngoại thất, mặt tiền… Thi công phần thô, thi công điện nước và trang trí, hoàn thiện nội ngoại thất. KSHouse thiết kế thi công toàn bộ các công trình từ nhà ở, biệt thự, khách sạn, văn phòng…

Quy trình xây nhà trọn gói cụ thể của KSHouse:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin (online hoặc offline)

Bước 2: Trao đổi và báo giá chi tiết.

Bước 3: Thống nhất và ký hợp đồng.

Bước 4: Thiết kế bản vẽ mặt bằng và công năng.

Bước 5: Thiết kế các phối cảnh ngoại thất.

Bước 6: Triển khai bản vẽ thi công.

Bước 7: Thiết kế nội thất.

Bước 8: Chốt phương án thiết kế và bàn giao bản vẽ 3D.

Bước 9: Khởi công thi công.

Bước 10: Thi công phần thô.

Bước 11: Thi công phần hoàn thiện.

Bước 12: Thi công nội thất.

Bước 13: Nghiệm thu và bàn giao công trình.

Với quy trình rõ ràng của KSHouse chắc chắn quý khách sẽ có một cái nhìn tổng thể, nắm bắt được từng giai đoạn của công trình để tính toán thời gian và chi phí hợp lý nhất.

Ưu điểm của việc chọn xây nhà trọn gói Biên Hòa Đồng Nai

Xây nhà trọn gói Biên Hòa Đồng Nai
Xây nhà trọn gói Biên Hòa Đồng Nai

Việc lựa chọn thiết kế thi công trọn gói nhà ở Biên Hòa Đồng Nai mang đến nhiều ưu điểm, có lợi cho chủ đầu tư:

Chi phí thiết kế, thi công, hoàn thiện của ngôi nhà sẽ được báo giá chi tiết và được cập nhật theo giá của thị trường do bên nhà thầu sẽ cung cấp. Việc này sẽ giúp chủ đầu tư sẽ chủ động được nguồn tài chính, không phải chịu các chi phí phát sinh không chính đáng trong quá trình thi công.

Chủ đầu tư không cần phải giám sát hay là mua nguyên vật liệu xây dựng mà chỉ cần bố trí người thân có hiểu biết một chút về xây dựng để trông coi và giám sát.

Đảm bảo đúng tiến độ xây dựng công trình theo đúng như hợp đồng, bảo đảm việc bàn giao công trình trong thời gian như thỏa thuận, đúng tiêu chuẩn, chất lượng an toàn cho chủ đầu tư.

Thiết kế và thi công theo một thể thống nhất, dưới sự giám sát của đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và kỹ sư lành nghề, những sai sót trong quá trình xây dựng đều được sửa chữa kịp thời.

Chủ đầu tư được phép tham gia vào quá trình thiết kế, hoàn thiện bản vẽ theo yêu cầu, được xem trước toàn bộ bản phối cảnh của ngôi nhà sau khi hoàn thành để có thể chỉnh sửa theo đúng yêu cầu và mục đích sử dụng.

Lựa chọn công ty xây nhà trọn gói Biên Hòa Đồng Nai

Việc lựa chọn được đơn vị xây dựng uy tín, chất lượng cùng với giá cả hợp lý là việc khá khó khăn với nhiều chủ đầu tư, bởi có quá nhiều thông tin về các đơn vị mà gia chủ cần phải tìm hiểu.

Và một gợi ý dành cho khách hàng trong vô số các đơn vị thiết kế là KSHouse, đơn vị được biết đến với nhiều công trình thực tế ở Biên Hòa Đồng Nai, được thiết kế thi công trọn gói đảm bảo đúng tiến độ. KSHouse luôn đề cao tính cá nhân của khách hàng thể hiện được đúng bản chất riêng biệt, mang đến những công trình không có sự trùng lặp, mang bản sắc cá tính riêng và đảm bảo được công năng sử dụng của gia chủ.

Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà ở, KSHouse sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, là đơn vị tiên phong trong thiết kế và xây dựng ở Biên Hòa, Đồng Nai với những phong cách thiết kế tân tiến, hoàn thiện nhiều công trình xây dựng được gia chủ đánh giá cao.

Vì sao chọn KSHouse là nơi xây nhà trọn gói Biên Hòa Đồng Nai

Trong vô số những đơn vị thiết kế thi công trọn gói hiện nay, KSHouse là một trong những đơn vị nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng bởi những lý do sau:

 • Cung cấp đến khách hàng bảng báo giá chi phí xây dựng nhà tại Tây Ninh mới nhất, bám sát với giá cả thị trường, giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí.
 • Đảm bảo mang đến cho khách hàng sản phẩm xây dựng đạt chất lượng cao. Với nguyên vật liệu có nguồn gốc xuất xứ.
 • Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm, trong quá trình thi công công trình luôn có sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc hiện đại để có thể giúp khách hàng yên tâm về chất lượng công trình.
 • Thiết kế nên ngôi nhà phù hợp với mục đích và công năng sử dụng, với đội ngũ giàu kinh nghiệm, KSHouse sẽ mang đến cho khách hàng những thiết kế phù hợp nhất để có thể tiết kiệm được tối đa chi phí xây dựng.

Những câu hỏi thường gặp khi xây nhà trọn gói Biên Hòa Đồng Nai

Khi xây nhà trọn gói có sợ bị cắt xén hoặc dùng nguyên vật liệu không đảm bảo không?

Đây là câu hỏi rất nhiều gia chủ quan tâm bởi thực trạng đã từng có trường hợp này xảy ra. Vậy nên, đó chính là lý do các chủ đầu tư nên chọn lựa những đơn vị nhà thầu thi công uy tín, chất lượng và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. KSHouse cam kết thi công đúng với thiết kế, vật liệu xây dựng chính xác, đã là nơi gửi gắm niềm tin của nhiều chủ đầu tư.

Việc xây nhà trọn gói có bắt buộc phải xin giấy phép xây dựng không?

Bắt buộc phải xin giấy phép xây dựng từ cơ quan có thẩm quyền. Nếu không được cấp phép mà vẫn xây dựng, có thể căn nhà sẽ bị buộc phá huỷ nếu sai quy cách và thông số xây dựng. Tuy nhiên gia chủ không cần lo lắng khi chọn lựa KSHouse là đơn vị thi công xây dựng nhà ở. Chúng tôi sẽ đảm bảo xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở đúng quy trình.

Cũng không khó để khách hàng có thể tìm được đơn vị thiết kế thi công trọn gói nhà ở Biên Hòa, Đồng Nai. Nhưng không phải đơn vị nào cũng có đội ngũ chất lượng, tận tâm và đúng quy trình làm việc cùng với chính sách dài hạn. Nếu muốn đảm bảo về giá trị sử dụng, công năng, độ bền và tính thẩm mỹ của ngôi nhà của mình. Hãy liên hệ với KSHouse để có được cho mình ngôi nhà hoàn hảo trong tương lai.

Một số mẫu thiết kế nhà tại Biên Hòa đẹp được yêu thích nhất 2022 tại KSHouse:

Thi công cải tạo nhà phố mái thái ở Trảng Dài Biên Hòa
Thi công cải tạo nhà phố mái thái ở Trảng Dài Biên Hòa
Thi công cải tạo biệt thự chị Hoan ở Trảng Dài Biên Hòa
Thi công cải tạo biệt thự chị Hoan ở Trảng Dài Biên Hòa
Thi công trọn gói nhà phố ở Biên Hòa
Thi công trọn gói nhà phố ở Biên Hòa
thiet ke nha pho tan co dien 4 tang o bien hoa 2
Thiết kế nhà phố tân cổ điển kết hợp kinh doanh ở Biên Hòa
Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng ở Đồng Nai
Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng ở Đồng Nai

Liên hệ tư vấn thiết kế xây dựng biệt thự.

Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Và Xây Dựng KS

Địa chỉ: Số 79, Nguyễn Khuyến,P. Trảng Dài, TP Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0915.717.000

Fanpage facebook: https://www.facebook.com/KSHouse.vn

Email: xaydungkshouse@gmail.com

5/5 (1 Review)

Mời quý khách Xem thêm các mẫu nhà đẹp cùng loại

Bài viết liên quan