6 Lưu ý khi xây nhà - KSHouse

6 Lưu ý khi xây nhà ở không được bỏ qua – KSHouse

Xây nhà là việc quan trọng cả đời đối với các gia chủ, vậy nên toàn bộ những khâu chuẩn bị xây dựng đến hoàn thiện nhà đều được các chủ đầu tư rất quan tâm. Việc lựa chọn đơn vị nhà thầu uy tín, chất lượng cũng được khách hàng chọn lựa kỹ lưỡng. Bên cạnh đó vẫn cần một số lưu ý khi xây dựng nhà ở mà các gia chủ cần biết không nên bỏ qua. Trong bài viết này, KSHouse sẽ chỉ bạn 6 lưu ý khi xây nhà ở không nên bỏ qua dưới đây.

6 Lưu ý khi xây nhà - KSHouse
6 Lưu ý khi xây nhà – KSHouse

6 Lưu ý khi xây nhà ở – Dự trù kinh phí

Trong 6 lưu ý khi xây nhà ở thì lưu ý đầu tiên các chủ đầu tư cần dự trù kinh phí cần thiết cho ngôi nhà của mình, mong muốn sở hữu ngôi nhà như thế nào và có giá trị bao nhiêu. Điều này khi trao đổi các kiến trúc sư sẽ nắm bắt được chính xác nhu cầu và kinh tế của khách hàng, từ đó lên phương án thiết kế nhà ở phù hợp nhất. Nếu khách hàng không dự trù kinh phí trước khi xây dựng sẽ rất dễ gặp phải tình trạng vượt quá số chi phí cho phép, từ đó sẽ có nhiều phát sinh không kiểm soát được kéo theo.

Chọn tuổi và hướng xây nhà

6 Lưu ý khi xây nhà - KSHouse
Chọn tuổi và hướng nhà

Người Việt luôn tín phong thủy, với quan niệm “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Đặc biệt khi xây dựng nhà ở, là nơi sinh sống cả đời vậy nên việc chọn tuổi và hướng xây nhà cũng vô cùng quan trọng. Để sở hữu một ngôi nhà hợp với gia chủ, làm ăn phát đạt, tài lộc vô như nước, nhiều vượng khí thì gia chủ nên chọn hướng nhà và tuổi xây nhà hợp phong thủy.

6 Lưu ý khi xây nhà – Thiết kế 3D chi tiết cho ngôi nhà

Việc thuê một đơn vị thiết kế nhà sẽ giúp cho gia chủ có cái nhìn tổng quan về ngôi nhà của mình. Khi mong muốn sửa đổi có thể thay đổi ngay trên bản vẽ. Đồng thời bản vẽ thiết kế chi tiết cũng sẽ giúp gia chủ chuẩn bị kinh phí tốt và chủ động kiểm soát thời gian xây dựng và hoàn thiện nhà ở.

Lựa chọn đơn vị thiết kế kiến trúc nhà ở đẹp tại đây.

6 Lưu ý khi xây nhà ở – Lựa chọn nhà thầu xây dựng

Thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại
Lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín – KSHouse

Sau khi có bản thiết kế kiến trúc đẹp, ưng ý thì việc lựa chọn nhà thầu xây dựng khiến nhiều gia chủ đau đầu. Bởi đây là khâu quan trọng nhất của ngôi nhà, ảnh hưởng đến chất lượng và kiến trúc toàn bộ công trình. Bởi vậy, lời khuyên của chúng tôi dành cho quý khách hàng rằng nên lựa chọn các đơn vị nhà thầu thi công lâu năm, nhiều kinh nghiệm. Ưu tiên lựa chọn các đơn vị xây dựng trọn gói từ thiết kế đến xây dựng nhà ở. Như vậy gia chủ có thể nắm bắt được tiến độ, cũng như hiểu rõ đơn vị thiết kế thi công nhà ở mà mình lựa chọn. Và KSHouse là một lựa chọn hoàn hảo dành cho các chủ đầu tư trên toàn quốc.

6 Lưu ý khi xây nhà ở – Chuẩn bị các thủ tục pháp lý cần thiết

Trong 6 lưu ý khi xây nhà thì đây là ưu ý vô cùng quan trọng mà các chủ đầu tư cần chú ý. Để được phép tiến hành xây dựng nhà ở, khách hàng cần lưu ý tuân thủ đúng các quy định của pháp luật, đặc biệt đối với những ngôi nhà ở thành phố các cần lưu ý điều này. Những thủ tục pháp lý cần chuẩn bị như: Giấy chứng nhận sử dụng đất, giấy phép xây dựng cho địa phương cấp, hồ sơ bản vẽ thiết kế, bản vẽ xin phép xây dựng…

6 Lưu ý khi xây nhà ở – Chọn mua nguyên vật liệu xây dựng

Việc lựa chọn các vật liệu xây dựng cũng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cũng như thẩm mỹ của ngôi nhà. Đối với các gia chủ lựa chọn đơn vị nhà thầu xây dựng trọn gói thì đơn vị nhà thầu sẽ cung cấp các nguyên vật liệu đúng như trong bản vẽ. Trường hợp gia chủ tự mua các nguyên vật liệu thì nên lưu ý tham khảo sự tư vấn của nhà thầu thi công. Lựa chọn đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng uy tín, chất lượng để tránh trình trạng công trình không được như mong muốn.

Trên đây là 6 lưu ý khi xây nhà ở của KSHouse gửi đến bạn. Mong rằng bạn đọc sẽ tìm được những thông tin hữu ích trong bài viết này. Nếu quý khách hàng cần tư vấn về thiết kế và xây dựng kiến trúc, nội thất hãy gọi qua số hotline 0915.717.000 để được KSHouse tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Đơn vị nhà thầu xây dựng nhà ở trọn gói KSHouse

Công ty thiết kế thi công trọn gói ở Biên Hòa- KS House
Công ty thiết kế thi công trọn gói ở Biên Hòa- KS House

KSHouse là đơn vị nhà thầu xây dựng nhà ở trọn gói ở Đồng Nai nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Hiện nay, sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công nhà ở, KSHouse đã là cái tên được nhiều chủ đầu tư tin tưởng và chọn lựa. Chúng tôi chuyên thiết kế thi công nhà ở, biệt thự, nhà phố, khách sạn, cửa hàng… với đa dạng các phong cách từ thiết kế nhà hiện đại, thiết kế nhà ở tân cổ điển, cổ điển, mái thái, mái bằng, mái nhật…. Với mỗi công trình khác nhau, KSHouse luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng để đưa ra những tư vấn phù hợp nhất.

>> Xem thêm: Báo giá thiết kế thi công nhà ở trọn gói tại Biên Hòa Đồng Nai mới nhất 2023.

Liên hệ tư vấn thiết kế xây dựng nhà ở.

Thiết Kế Xây Dựng KSHouse

Địa chỉ: Số 79, Nguyễn Khuyến,P. Trảng Dài, TP Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0915.717.000

5/5 (1 Review)

Mời quý khách Xem thêm các mẫu nhà đẹp cùng loại

Bài viết liên quan